XUÂN 2021!- AICe – HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ TRAO QÙA TẾT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Xuân đang về, mùa xuân thứ hai của thập kỷ mới. 

Luôn là buổi họp được trông đợi nhất trong năm. Trong không khí Tết đến xuân sang , AICe đã tổ chức buổi họp tổng kết năm 2020 để cùng nhau nhìn lại những thành tựu cũng  đã đạt được trong năm 2020 vừa qua. Buổi họp cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty cũng như tập đoàn khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong năm và trao quà tới các gia đình CBNV và thưởng Tết . Buổi họp với đầy đủ các thành viên đã được diễn ra vào chiều ngày 5/2 tại văn phòng công ty ( số 257- tòa nhà Hòa Phát, Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội)

Trong năm 2020, nhiều biến động và vô cùng khó khăn. Tuy nhiên AICe vẫn giữ vững và tăng cường đội ngũ nhân sự ,cùng chung tay vượt qua mọi trở ngại do tác động của đại dịch để hoàn thành các kế hoạch đặt ra. . AICe đã có một năm thắng lợi trên mọi mặt trận và là đối tác Winner 1M$ Club , Doanh thu, lợi nhuận ,…đều vượt kế hoạch và được sự đánh giá rất cao của các đối tác, khách hàng.

Thay mặt BGĐ công ty, Ông Phạm Thanh Bình đã có những chia sẻ về kết quả một năm hoạt động của công ty. Một năm khai xuân là tin tức về đại dịch, tiếp theo đó công ty phải đối mặt với việc hàng hóa chậm lưu chuyển  vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Cán bộ nhân viên thì gặp khó khăn khi trường học tạm đóng cửa nên việc chăm sóc con nhỏ vô cùng nan giải. Rồi tiếp theo là giãn cách xã hội. Kinh tế chung của các ngành nghề đều chững lại. Tưởng là mọi hoạt động sẽ ngưng trệ, kinh doanh sẽ chậm hơn những năm trước. Nhưng với sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty đặc biệt của bộ phận kinh doanh, doanh thu công ty năm nay còn vượt xa năm trước, lợi nhuận cũng tăng đáng kể. Phòng kỹ thuật cũng không ngại gian khó, triển khai thi lắp ở mọi địa phương. Mọi người đồng sức đồng lòng cùng nhau vượt qua ngưỡng khó khăn này. Và điều đáng nhớ nhất là những ngày công ty tiếp đón những thực tập viên nhí. Những cô bé, cậu bé theo bố mẹ lên công ty. Đây là sự tạo điều kiện cho các anh chị em có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng con nhỏ không được đến trường. Những kết quả tốt đẹp hiện trên những con số, những phần thưởng đến với anh chị em trong công ty. Công ty đã thực hiện được quyết tâm : “ Giữ được cái tết ấm no, đầy đủ cho gia đình của toàn thể cán bộ nhân viên”.

    

ng ty đã có những phần quà để động viên khuyến khích những cá nhân tiêu biểu, để các anh chị em có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong năm tiếp theo- một năm mới với những khó khăn chưa dừng lại.

Và đáng quý hơn, là dù không thể có buổi liên hoan cuối năm cùng toàn bộ các công ty thành viên do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng tập đoàn vẫn xuống từng công ty để trao quà vinh danh cá nhân xuất sắc nhất cũng như những giải thưởng của tập đoàn. Vẫn duy trì được thành tích tốt, AICE đã có số lượng giải thưởng đáng tự hào.

Kết thúc buổi họp là những món quà, phần thưởng tri ân một năm cố gắng của toàn thể anh chị em công ty. Cũng như lời chúc của Ban giám đốc đến mọi người. Mong mỏi công ty sẽ duy trì và phát triển hơn nữa trong năm mới.