AICE tự hào là một trong những đơn vị tiên phong - của tập đoàn AIC Group

Tại Việt Nam, AICE là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống chiếu sáng, điện tử công trình, công ty đã được lựa chọn là đối tác tin cậy để cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật có uy tín cho nhiều cơ quan, ban ngành của Nhà nước, các công ty liên doanh, các công trình dân dụng, chuyên dụng, công nghiệp khác tại Hà nội cũng như trong cả nước.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, AICe đã nhiều năm liên tục được các hãng lớn có uy tín trên thế giới (Philips, Bosch) chỉ định là Đại lý cung cấp các giải pháp/hệ thống chiếu sáng của Philips và là Nhà phân phối/tích hợp hệ thống về thiết bị âm thanh công cộng, âm thanh biểu diễn, âm thanh hội nghị, camera quan sát của hãng Bosch tại Việt Nam, đồng thời là Đại lý phân phối của nhiều hãng chiếu sáng và điện tử khác trong khu vực.

120

Dự án

20

Giải thưởng

240

Khách hàng hài lòng

Định hướng phát triển của AICe

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp và lắp đặt các hệ thống chiếu sáng, điện tử công trình hàng đầu tại Việt Nam; luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Sứ mệnh

Kết nối sức mạnh, chia sẻ thành công, phát triển bền vững.

Hành động

Xây dựng giải pháp đồng bộ, phát triển mô hình kinh doanh mới, từ đó tăng cường trải nghiệm và tăng hiệu quả kinh doanh.

Giá trị tạo nên AICe

Tôn trọng

AICe chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện; đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được nói lên ý kiến, nguyện vọng của mình.

Đổi mới

Để luôn dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức kinh doanh mới, AICe đã không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn nhằm tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

Đồng tâm

Mục tiêu nhất quán của toàn bộ thành viên AICe là: “Lợi ích, sự tin tưởng của khàng chính là thành công và sự phát triển của công ty”.

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ khi ra đời tới nay Công ty đã kết hợp, thi công và triển khai nhiều dự án công trình như: Hệ thống chiếu sáng sân vận động Hàng Đẫy, Hệ thống chiếu sáng Nhà Hát Lớn thành phố Hà Nội, Nhà luyện tập và thi đấu thể thao Quần Ngựa Hà Nội, Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hội trường lớn Bộ Quốc Phòng, Khách sạn Dầu khí Vũng Tàu, …và rất nhiều công trình có giá trị, quy mô lớn trên cả nước.

2005

Chuyển địa điểm về 38 Phan Đình Phùng, HN

Từ thời điểm này Công ty đã có một bước ngoặt mới – Sự phân phối và bán lẻ hệ thống âm thanh Bosch hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, trở thành ngành hàng chiến lược của Công ty từ đó đến nay.

2003

Chuyển địa điểm về số 1 Bích Câu, Hà Nội

Công ty chuyển địa điểm từ số192 Thái Hà về số 1 Bích Câu, Hà Nội.

2002

Thành lập cửa hàng Thiết bị chiếu sáng

Địa điểm tại 650 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

2000

Thành lập Trung tâm bảo hành Thiết bị

Để mở rộng và nâng cao hoạt động, Công ty đã thành lập Trung tâm Bảo hành thiết bị tại 192 Thái Hà và cửa hàng Thiết bị Chiếu sáng tại 71 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.