TƯNG BỪNG KỈ NIỆM SINH NHẬT 19 NĂM

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. AICe cũng vậy, 19 năm qua, mỗi một thành viên AICe đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Như BGĐ AICe thường nói vui, 19 năm qua chúng ta từ những bước đi chập chững đầu tiên, có những lúc bước đi ấy rất nhanh và mạnh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh, dù vậy Công ty AICe vẫn vững vàng vượt qua bão giông để tiến bước tới thành công.

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 19 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật đã diễn ra vào ngày 11 tháng 09 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên và khách mời trong không khí ấm cúng tại nhà hàng Lion Stars – 114 Tôn Đức Thắng.

19 năm, AICe đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV. Và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

 

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của anh Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty. Anh Bình đã có những chia sẻ thật sự chân tình về quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của AICe. Và Anh cũng không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để AICe có được những thành quả ngày hôm nay.

Trong lần sinh nhật này, Công ty AICe cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, lời chúc mừng cùng những món quà ý nghĩa của Qúy đối tác, Qúy khách hàng cùng Các công ty thành viên thuộc Tập đoàn AIC đã gửi tới chúc mừng sinh nhật Công ty.

Lãnh đạo Tập đoàn AIC tới chúc mừng sinh nhật Công ty AICe tròn 19 tuổi

Chị Diễm Phương_ Giám đốc AIC Trading tặng quà mừng SN AICe

Anh Bình_Giám đốc AICe nhận hoa chúc mừng từ đại diện Công ty AIC Tiên Tiến

Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng AICe tròn 19 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên AICe sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

Chúc cho Công ty AICe ngày càng vững mạnh

Sau bữa tiệc thân mật giữa tất thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của AICe là lúc tất cả nhân viên dự tiệc cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của gia đình AICe.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Rồi 30 năm, 40 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.