TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ SXKD NĂM 2020 TẬP ĐOÀN AIC

Theo thông lệ, Hội nghị Sản xuất kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn AIC thường được kết hợp tổ chức trong cùng một ngày với Hội nghị cổ đông và được diễn ra vào khoảng trung tuần tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên năm 2020 được dự đoán là năm có nhiều biến động lớn về tình hình kinh tế xã hội không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động SXKD của Tập đoàn. Mặc dù trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biễn phức tạp, HĐQT vẫn quyết định tổ chức sớm Hội nghị SXKD vào ngày 28/02/2020 tại Sảnh City view tầng 5 Trung tâm TCSK Tràng An Palace để kịp thời đề ra phướng hướng hành động và xây dựng chỉ tiêu phù hợp cho năm 2020.

Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh, BTC đã nghiêm túc thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho từng đại biểu, yêu cầu các đại biểu sử dụng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế trước khi vào khán phòng của Hội nghị.

0.1

Đại biểu rửa tay sát khuẩn trước khi vào họp

Tham dự Hội nghị SXKD có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc, Phó Giám đốc các công ty thành viên (CTTV) và các cán bộ quản lý chủ chốt về Kinh doanh, Kỹ thuật, Văn phòng thuộc các công ty trong Tập đoàn AIC.

Sau khi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn đọc lời khai mạc, Hội nghị đã được diễn ra dưới sự điều hành của ông Vũ Minh Tiến – Phó chủ tịch Tập đoàn AIC. Báo cáo Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và Nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 của Tập đoàn AIC đã phân tích và nhận định rõ những cơ hội, thách thức lớn cho ngành hàng kinh doanh truyền thống của các CTTV thuộc Tập đoàn AIC; đề cập đến các giải pháp thực hiện cụ thể để khắc phục những khó khăn hiện tại; các giải pháp cho phát triển kinh doanh, giải pháp về tài chính, nguồn vốn… cũng như bàn về hướng đi cho việc tìm kiếm và phát triển các sản phẩm mới….Bên cạnh đó Hội nghị cũng trú trọng đến việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, tăng tính liên kết giữa văn phòng các CTTV để thực hiện các sự kiện lớn thuộc phạm vi Tập đoàn; yêu cầu hoạt động của các câu lạc bộ (CLB) Sales, CLB Tài chính cần đi vào thực chất và tổ chức hiệu quả như CLB Công nghệ Tiên Phong (ATIC) đã thực hiện…

0.2

Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Tập đoàn AIC Phát biểu khai mạc Hội nghị

0.3

Ông Vũ Minh Tiến – Phó Chủ tịch Tập đoàn AIC điều hành phiên họp Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến cũng như đề xuất các giải pháp thực tế để thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận năm 2020, đồng thời mở rộng phát triển các ngành hàng mới. Hội nghị cũng đã nghe tham luận về kinh doanh, tài chính 2020 của hai chủ nhiệm CLB Kinh doanh và CLB Tài chính trong Tập đoàn.

0.8

Các CTTV phát biểu trong Hội nghị

Cùng trong khuôn khổ của Hội nghị, đại diện một số CTTV đã có dịp giới thiệu về sản phẩm mới đang có kế hoạch phát triển trên thị trường. Trong đó phải kể đến AICHCM đã triển khai một loạt các sản phẩm thuộc hãng Pixelab và Beet Innovators với cam kết sẵn sàng hợp tác và phát triển với các CTTV trong Tập đoàn không lấy lãi.

0.7

Đại biểu trao đổi trong giờ Tea-break

Để tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững, Hội nghị đã đưa ra định hướng tiếp tục phát huy và kinh doanh những mặt hàng truyền thống mang tính ưu thế nhưng vẫn đảm bảo phát triển sản phẩm mới. Tại đây các vấn đề như: “Đoàn kết hay thất bại”, đâu là những khó khăn cho việc phát triển các sản phẩm mới hay đâu là những nguyên nhân chưa thể cởi mở thông tin giữa các CTTV trong Tập đoàn… đã được thẳng thắng đưa ra

0.4

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần: “Chân thành thẳng thắn, Thực sự cầu thị, Nhìn thẳng vào sự thật” như slogan của Hội nghị đề ra, ngay trong buổi chiều cùng ngày diễn ra hội nghị, các CTTV đã tiến hành các buổi họp song phương nhằm trao đổi những vấn đề khúc mắc để kết nối và đi đến thống nhất cách thức hợp tác.

0.5

Các đại biểu thể hiện tinh thần đoàn kết cùng hợp tác phát triển.

Kết thúc hội nghị, thay mặt HĐQT, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn đã trao phần thưởng và cờ lưu niệm Đơn vị Kinh doanh xuất sắc 2019 cho tập thể công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng (AICE), ghi nhận thành quả của một năm lao động nỗ lực, đạt kết quả cao về doanh thu và lợi nhuận của công ty.

0.6

Giám đốc công ty AICE, ông Phạm Thanh Bình nhận cờ lưu niệm

Đơn vị Kinh doanh xuất sắc 2019

Hội nghị SXKD năm 2020 của Tập đoàn AIC đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thống nhất thông qua chỉ tiêu Doanh số và Lợi nhuận cũng như kế hoach hành động năm 2020 của các CTTV và Tập đoàn. Đây sẽ là động lực để các CTTV cũng như toàn Tập đoàn AIC nỗ lực hết mình chinh phục thử thách.

Nguồn: Tập đoàn