THƯỜNG TRỰC HĐQT LÀM VIỆC VỚI AICE NHÂN DỊP ĐẦU NĂM.

Thứ sáu ngày 28/12/2018 tại văn phòng AICE đã có buổi làm việc đầu năm của thường trực HĐQT với công ty.

Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT tập đoàn kiêm chủ tịch HĐTV AICe, ông Vũ Minh Tiến phó chủ tịch HĐQT tập đoàn, bà Trần Thu Thủy ban kiểm soát tài chính. Về phía AICE có ông Phạm Thanh Bình, Giám đốc và các cán bộ chủ chốt.

Nội dung làm việc gồm các vấn đề : AICE báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động năm 2018, kế hoạch, mục tiêu dự kiến năm 2019, các qui định báo cáo của Ban giám đốc với HĐTV, vấn đề nhân sự – chế độ cán bộ NV.

Năm 2018 là năm tình hình thị trường có rất nhiều khó khăn. Mặc dầu vậy, AICE đã có 1 năm hoạt động SXKD với kết quả thắng lợi vượt bậc. Cao nhất trong quá trình phát triển liên tục kể từ khi tái cấu trúc (2014-2018).

Với bộ máy tinh gọn và hiệu quả, AICE luôn luôn là đơn vị trong những năm gần đây có năng xuất lao động cao nhất trong Tập đoàn, được Bosch đánh giá cao năm 2018 với vai trò là đại lý chính thức các ngành hàng CCTV, PA, ACS, FA.

Doanh thu và lợi nhuận của AICe giai đoạn 2014-2018

Sự tăng trưởng doanh thu trung bình hàng năm trong giai đoạn 2014-2018 là 31,5% và lợi nhuận là 41,2%.

AICe cũng là đơn vị có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần CBNV. Hàng năm công ty đều thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV; tổ chức các đợt nghỉ hè du lịch biển không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước như : Thái lan, Hàn Quốc, Malaysia-và Singapore … Mặc dù ít người, đơn vị luôn tích cưc tham gia các sự kiện văn hóa văn nghệ thể thao khác của Tập đoàn.

Để tăng cường bộ máy lãnh đạo cho đơn vị, Hội đồng thành viên đã thống nhất với đề xuất của Giám đốc công ty: Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Nhung, nguyên Chánh văn phòng công ty giữ cương vị phó Giám đốc công ty AICe.

Với truyền thống vượt qua khó khăn bất chấp mọi tình hình thay đổi của thị trường, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng, trong năm mới 2019 tập thể CBNV của AICe sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi, lấy thành tích thiết thực kỷ niệm 20 năm thành lập công ty AICe (1999-2019).

Nguồn: Tập đoàn AIC Group