SHAPING THE FUTURE – HỘI THẢO HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO VÀ ÂM THANH HỘI NGHỊ NĂM 2022, NGÀY 18 & 19/8/2022 TẠI SINGAPORE

Trung tuần tháng 8/2022, Công ty AICe đã có chuyến công tác tại Singapore trong chương trình hội thảo giới thiệu về các sản phẩm hệ thống âm thanh thông báo công cộng, hệ thống âm thanh hội nghị Bosch, được tổ chức tại Singapore với sự tham dự của các đối tác Bosch trong khu vực Đông Nam Á.

Đúng như slogan của hội thảo, sự kiện lần này là sự kết hợp giữa ngành hàng âm thanh thông báo công cộng, âm thanh hội nghị, hội thảo Bosch với các khách mời của Bosch là những đối tác tích hợp, đối tác hỗ trợ phát triển hệ thống âm thanh thông báo và hệ thống âm thanh hội nghị Bosch nhằm đem đến giải pháp toàn diện cho kỷ nguyên mới của hệ thống âm thanh.

1. Hệ thống âm thanh thông báo Praesensa chạy trên nền tảng IP hoàn toàn mới :

PRAESENSA, Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng Giới thiệu PRAESENSA, tiêu chuẩn mới về Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói (PAVA) từ Bosch. Hoàn toàn dựa trên nền tảng mạng IP và có đầy đủ tính năng, đây là Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói tiên tiến nhất. Hệ thống được lắp đặt và tích hợp đơn giản, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với giao diện dễ sử dụng.

AICE thật vinh dự là đối của Bosch tại Việt Nam cung cấp/phân phối ra thị trường 2 dự án có hệ thống âm thanh Praesensa đầu tiên với khối lượng khủng nhất. Mỗi hệ có 1 trung tâm, 35 âm ly Praesensa, 14 switch 8 ports và 200 loa 90W

2. Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis

DICENTIS là một nền tảng mang tính cách mạng cho thế giới hội thảo tích hợp trong tương lai. Ðể sẵn sàng cho tương lai và đảm bảo tính kế thừa của các giải pháp hội thảo tiên tiến, Bosch sẽ chuyển đổi các thành phần hệ thống DCN multimedia của mình, được giới thiệu thành công vào năm 2013, sang Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS mới, đại diện cho dòng sản phẩm giải pháp hội thảo dựa trên nền tảng IP của Bosch.

Sử dụng Ethernet và IP để có thể dùng tiếp các cơ sở hạ tầng hiện tại

  • Sử dụng giải pháp OMNEO để hệ thống DICENTIS có thể kết nối với thiết bị điều khiển và âm thanh khác
  • Hệ điều hành Android™ trong thiết bị DICENTIS Multimedia cho phép sử dụng các ứng dụng Android™ tùy chỉnh

3. Camera AVONIC chuyên dụng kết nối với hệ thống âm thanh để phục vụ cho họp trực tuyến

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ProAV, Avonic là nhà sản xuất camera PTZ hàng đầu. Họ đã và đang đổi mới trong ngành công nghiệp và mang đến các giải pháp thu âm hình ảnh chất lượng cao, độc đáo cho hàng trăm ứng dụng khác nhau. Có trụ sở tại Hà Lan, họ tạo ra sự khác biệt bằng cách phát triển các sản phẩm được đánh dấu bởi chất lượng hình ảnh nguyên sơ, độ tin cậy vượt trội, dễ tích hợp và khả năng chi trả. Avonic chuyên cung cấp camera PTZ cho các thị trường bao gồm giáo dục, y tế, nơi thờ tự, hội nghị truyền hình, studio phát thanh và hội thảo trên web.

4. Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron

Extron, nhà sản xuất bảng điều khiển cảm ứng  hàng đầu thế giới các hệ thống tự động hóa và điều khiển bằng bảng cảm ứng, công nghệ tiên tiến của Extron đang định nghĩa lại cách mọi người làm việc và sinh sống. Cung cấp các giải pháp tích hợp điều khiển âm thanh, hình ảnh, máy tính, IP và các hệ thống môi trường, Extron sắp xếp hợp lý các công nghệ sử dụng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trong phòng họp của công ty, phòng hội nghị, lớp học, thính phòng, và trong nhà của họ.

  • Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng Extron cho các ứng dụng:
  • Kinh doanh, Phòng họp, Phòng hội nghị, Trung tâm đào tạo
  • Sảnh tòa nhà, Biển quảng cáo kỹ thuật số, Phòng học, Thính phòng
  • Điều khiển tòa nhà

 Hãy cho chúng tôi cơ hội được mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp  âm thanh tiên tiến nhất từ những thương hiệu uy tín, chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đó là những trải nghiệm trung thực về giá trị sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi AICe Co., Ltd.