BOSCH PARTNERS CONFERENCE 2021 – VINH DANH NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Công ty AICe – Đại lý được ủy quyền (VAR) tại Việt Nam trong việc Marketing và bán các sản phẩm Âm thanh công cộng, camera quan sát, kiểm soát vào ra mang thương hiệu BOSCH.

Trong nhiều năm qua, AICe luôn dẫn đầu thị trường về phân phối các sản phẩm do Công ty nhập khẩu và phân phối. Riêng năm 2020, vượt qua những khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, bất chấp tốc độ tăng trưởng kinh tế đi ngang và thậm chí giảm mạnh nhưng AICe vẫn đứng vững và đã về đích suôn sẻ, đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả.

Tại sự kiên BOSCH PARTNERS CONFERENCE 2021 ngày 01-02 tháng 4 năm 2021 tại thành phố HCM, AICe đã vinh dự được Bosch trao các giải thưởng cao nhất của sự kiện :

  1. Đối tác đầu tiên đạt mục tiêu doanh số trong khuôn khổ Câu lạc bộ Đối tác Triệu Đô-la của Bosch.
  2. Đối tác đạt chỉ tiêu doanh số 2020
  3. Đối tác bán hàng tốt nhất 2020

Đây là sự kiện thường niên giữa Bosch Security (ngành hàng an ninh) và các đối tác tại khu vực Đông Nam Á nhằm tri ân các đối tác đã có những thành tích nhất định đối với hoạt động phân phối ngành hàng Bosch.

Giải thưởng đơn vị bán hàng tốt nhất năm 2020          Giải thưởng đạt chỉ tiêu doanh số năm 2020    

   

Giải thưởng CLB Đối tác triệu Đô-la

Ông Maganuru Gurumallaiah – Tổng giám đốc trao giải Đơn vị bán hàng tốt nhất năm 2020 cho Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Công ty AICe

Bà Võ Thị Ngọc Bích – Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar) trao giải Câu lạc bộ Đối tác Triệu Đô-la và giải Đạt chỉ tiêu doanh số năm 2020 cho Công ty AICe

Bà Võ Thị Ngọc Bích – Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar) trao giải đơn vị Đạt chỉ tiêu doanh số năm 2020 cho Công ty AICe

Những thành tích đạt được trên đây là kết quả của sự nỗ lực lớn lao của cả tập thể công ty, luôn đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung. Và trên hết là sự định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty trong chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả: “Có tâm, có tầm”

Những người chiến thắng trong trò chơi WE ESCAPE

Những khó khăn và thử thách luôn là động lực và là nguồn cảm hứng giúp công ty AICe tiếp tục nỗ lực vươn lên chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm và các giải pháp tốt nhất mang trọn sự nhiệt thành và uy tín của công ty. Bởi vì sự tin yêu và hợp tác dài lâu của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà AICE đã đang và sẽ luôn trân trọng nắm giữ.

Nguyễn Nhung