KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” 2020 RỘN RÀNG CỦA CÔNG TY AICE

Hòa chung với không khí vui xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) trong tiết trời vô cùng ấm áp của mùa xuân Canh Tý – tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng cùng tề tựu đầy đủ mở tiệc khai xuân và triển khai kế hoạch kinh doanh 2020.

Trong tiếng nhạc rộn ràng của mùa xuân đầy hy vọng, sau lời chúc tết – mừng năm mới an khang thịnh vượng của Giám đốc Phạm Thanh Bình, toàn thể CBCNV cùng nhau nâng ly chúc cho mọi người mọi nhà một năm 2020 dồi dào sức khỏe, chúc Công ty ngày càng phát triển. Mọi người cùng ôn lại những tháng ngày vất vả đã qua, khích lệ động viên nhau để có một năm sản xuất kinh doanh phát tài phát lộc. Với khẩu hiệu đoàn kết, đổi mới và phát triển, CBNV Công ty AICe cam kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2020 mà Công ty đã đề ra.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tập đoàn AIC đến chúc tết, Chủ tịch HHĐTV Ông Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh 2020.

Không chỉ dừng lại ở những lời chào xuân, Tập thể Công ty AICe cũng có dịp chúc nhau những chén rượu, mừng tuổi cho nhau lấy lộc đầu năm năm mong rằng năm mới Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đã thành thông lệ, sau những lời chúc, những tiếng cụng ly leng keng là phần hồi hộp nhất của ngày khai xuân: đó là “Màn đập lợn”. Ai ai cũng háo hức, mong chờ số tiền năm nay được bao nhiêu? có nhiều hơn năm trước không? Bởi, doanh thu từ bạn lợn chính là phần quà ý nghĩa Công ty dành tặng cho CBNV công ty đi du xuân ở nước ngoài. Năm nay, đi Dubai hay HongKong??? Hãy chờ đón xem nhé!! 🙂

Nhân đây Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!