KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CBNV AICE 2017

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng: một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang thiếu gì, cần bổ sung những gì; đồng thời, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Chính vì lẽ đó, hàng năm công ty AICe đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của công ty.

Gói khám sức khỏe được AICe chọn là gói cao cấp, bao gồm đầy đủ các nội dung từ xét nghiệm lâm sàng đến chụp X-quang, siêu âm bụng, tim, phổi… Theo đó, CBNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc thể trạng, tinh thần bản thân tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBNV đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với thái độ tự giác, hứng khởi.

Đã nhiều năm liên tiếp, CBNV công tác tại AICE đều tham gia khám sức khỏe đầy đủ theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đó là cách mà Ban lãnh đạo AICe thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty.

Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn anh chị em AICe sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.