Khám Sức Khỏe Định Kỳ 2023 – Nét Văn Hóa AICe

“Tài sản quý nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”. Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo Công ty AICe đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo hướng đến cuộc sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là điểm nhấn trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty.
Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV AICe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và luôn được công ty chú trọng -quan tâm . Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên – Cách tốt nhất để bảo vệ “nguồn gốc sức khỏe” của công ty.
Trong đợt điều trị sức khỏe tổng thể này, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể bao gồm: tầm nhìn sức khỏe tổng thể, nội soi tai mũi họng, siêu âm ổ bụng Tổng quát, chụp X-quang, điện tâm đồ đồ, xét nghiệm vết, xét nghiệm nước tiểu, tầm giám sát ung thư…

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, phấn khởi đã làm náo nhiệt Bệnh viện Đại học Y Dược. Các bác sĩ, y tá của bệnh viện cũng cảm thấy gần gũi, thân thiện, tận tình “như người nhà”