KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ – NÉT ĐẸP VĂN HÓA AICe

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”. Thấu hiểu điều này, Ban lãnh đạo Công ty AICe đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên.  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Với phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, Bệnh viện Đại học Y tiếp tục được ban lãnh đạo công ty tin tưởng lựa chọn là đối tác đồng hành cùng chương trình năm nay.Theo ghi nhận, hoạt động tạo hiêu ứng rất tích cực, qiúp khích lệ mỗi cán bộ nhân viên thêm gắn bó, thêm yêu công ty và cố gắng, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe bao gồm: khám sức khỏe tổng quát, nội soi tai mũi họng, siêu âm bụng tổng quát, chụp Xquang ngực, điện tim, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một biện pháp hữu hiệu giúp Công ty cũng như Ban lãnh đạo đánh giá tình trạng chung và phân loại sức khỏe, giúp cán bộ nhân viên phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh từ đó tạo tâm lý tốt cho cán bộ nhân viên yên tâm công tác.

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại Bệnh viện Đại Học Y trở lên nhộn nhịp, nhờ đó các Bác sĩ, y tá của bệnh viện cũng cảm thấy gần gũi, thân mật, tận tình “như người nhà”.