HỘI THẢO VIP PARTNER NGÀNH HÀNG HỘI NGHỊ VÀ ÂM THANH THÔNG BÁO (PA&CONFERENCE BOSCH) TẠI ZHUHAI, TRUNG QUỐC

– Hội nghị được tổ chức bởi Bosch với sự tham gia của các đối tác VIP đến từ 15 quốc gia khác nhau đã diễn ra tốt đẹp tại khách sạn Renaissance Zhuhai Hotel Ngày 15 & 16/05/2024.

– Hội nghị đã giới thiệu các giải pháp đột phá, các công nghệ hiện đại, ra mắt nhiều sản phẩm  tích hợp các tính năng AI và đồng thời trải nghiệm các sản phẩm demo chất lượng đón đầu xu thế

AICe vinh dự là một đối tác tại Việt Nam tham gia cuộc họp 1-1 với các lãnh đạo cấp cao Bosch toàn cầu, chia sẻ về những khó khăn, thách thức từ sự trải nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam để từ đó Bosch có những chiến lược và quyết sách hỗ trợ phù hợp.

Chuyến thăm nhà máy tại Zhuhai đã khép lại sự kiện với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về một thành phố hiện đại với con đường tình nhân ven biển, nhà hát Nhật Nguyệt Bối, và rất nhiều hoạt động team building bổ ích gắn kết giữa Bosch và các đối tác VIP khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đại diện Bosch Việt Nam cùng đối tác AICe, AICOTECH tham gia hội nghị

Đại diện AICe tham gia hội nghị

Cuộc gặp gỡ 1-1 giữa AICe và Mr. Douwe – Giám đốc, quản lý sản phẩm cấp cao Bosch toàn cầu, ngành hành âm thanh thông báo

Team Bosch Việt Nam tham quan nhà máy Bosch tại Zhuhai

Team Bosch Việt Nam tham quan nhà máy Bosch tại Zhuhai

Đại diện AICe tham quan nhà máy Bosch tại Zhuhai

Nhà hát Nhật nguyệt bối

Con đường tình nhân ven biển

Zhuhai

𝐀𝐌𝐏𝐋𝐈𝐅𝐘 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒

𝐏𝐮𝐛𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬 & 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐞𝐫𝐞𝐧𝐜𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒

#AICe#

#Bosch (Zhuhai) security system Company Ltd#