HỘI NGHỊ SALE CLUB 2018

Sau nhiều lần lỗi hẹn do những hoạt động sản xuất kinh doanh dày đặc trong năm 2017, hội nghị AIC Sale Club đã được tổ chức vào thứ 6 ngày 27/04/2018 tại khách sạn Công Đoàn số 14 Trần Bình Trọng – Hà Nội.

Hội nghị bắt đầu vào 13h30 với sự góp mặt của đông đảo các lãnh đạo và cán bộ kinh doanh đến từ các đơn vị trong tập đoàn. Ngay sau lời phát biểu khai mạc của Phó Chủ tịch tập đoàn AIC, chị Ngô Mai Giang – phó chủ nhiệm Sale Club đã trình bày ngắn gọn về hoạt động câu lạc bộ trong thời gian qua cũng như giới thiệu các thành viên mới gia nhập đội Sale.

Chương trình của hội nghị lần này chủ yếu tập trung giới thiệu sản phẩm mà các CTTV trong toàn Tập đoàn AIC đang kinh doanh. Qua đó nhân viên kinh doanh sẽ có điều kiện nắm bắt sản phẩm của các đơn vị bạn, từ đó phối hợp hoạt động maketing cũng như cung cấp các sản phẩm này khi có cơ hội.

Có thể nói đây là hội nghị chuyên đề đầu tiên dành trọn vẹn thời gian chỉ để giới thiệu, tìm hiểu và cùng nhau thảo luận về sản phẩm.

Ngay cả trong ít phút thư giãn với Tea break nhưng dường như mạch công việc vẫn hiển thị rõ trên từng khuôn mặt của các thành viên.

Ngoài những sản phẩm của các CTTV trong tập đoàn AIC đang kinh doanh, tại hội nghị, đại diện của ngân hàng phần mềm Softbank của Nhật đã giới thiệu về sản phẩm Robot tự động có tên NAO.

Hội nghị sale club của tập đoàn AIC lần này cũng chào đón sự tham dự của Mr. Yanase – giám đốc công ty KBsoftware mới từ Nagasaki bay sang Việt Nam và đến thẳng phòng họp. Ông Yanase đã bày tỏ sự tôn trọng trước không khí làm việc nghiêm túc của hội nghị và tin tưởng vào tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ cán bộ kinh doanh thuộc tập đoàn AIC.

Câu lạc bộ cũng đã thống nhất và bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm Ms. Ngô Mai Giang – chủ nhiệm câu lạc bộ. Hai phó chủ nhiệm là Mr. Nguyễn Kiều Anh và Mr. Nguyễn Văn Sơn. Hội nghị kết thúc lúc 18h30 cùng ngày.

Ban chủ nhiệm mới của AIC Sale club 2018

Sau buổi họp, toàn thể các thành viên cũng như khách mời đã tham dự tiệc mặn chúc mừng Hội nghị Sale club 2018.

Hội nghị Sale club đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc với những thảo luận rất cởi mở, thẳng thắng. Xin chúc các thành viên trong câu lạc bộ luôn phát triển hết mức khả năng kinh doanh, cùng đoàn kết sức mạnh để đưa AIC Sale Club tỏa sáng với nhiều hoạt động hiệu quả và ý nghĩa.

 

Nguồn: Tập Đoàn AIC