HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC BOSCH 2018

Trong hai ngày 15 và 16.03.2018, tại khu nghỉ dưỡng, khách sạn Liberty Central Nha Trang đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ các đối tác lớn của Tập đoàn Bosch đến từ Việt Nam, Campuchia và Myanma. Lãnh đạo cùng đại diện các CTTV thuộc Tập đoàn AIC cũng đã có mặt để tham dự hội nghị.

1

Hội nghị đã được nghe các báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh của Bosch năm 2017, các phương hướng kế hoạch kinh doanh trong năm 2018. Đây cũng là dịp để Bosch biểu dương những đóng góp lớn từ các công ty đối tác. AIC Trading thuộc Tập đoàn AIC đã vinh dự trở thành đơn vị có doanh số bán hàng Bosch cao nhất trong các thị trường Việt Nam, Campuchia và Myanma.

2Gala Dinnner tối 16.03.2018. Mr. Terence – TGĐ ngành hàng thiết bị an ninh Bosch trao danh hiệu “Best Performance” cho Ms. Nguyễn Thị Diễm Phương – Giám đốc AIC Trading

Buổi tối, chương trình Gala Dinner được tổ chức ngay trong phòng họp lộng lẫy của khách sạn Liberty. Tất cả các đại biểu và nhân viên văn phòng Bosch đã hào hứng tham gia một chương trình văn hóa bộc phát ngẫu hứng đầy màu sắc. Nghe đâu chương trình chỉ kết thúc vào quá nửa đêm vì sau buổi tiệc, mọi người còn hò nhau đi “Hiệp phụ” tại một quán bia nào đó.

Sáng ngày 16/03/2018, chuỗi hoạt động Teambuilding được diễn ra trên bãi biển thuộc khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort. Chương trình được tổ chức rất chuyên nghiệp, mang nhiều cảm hứng cho người chơi.

3

Hình ảnh các khách mời của Bosch tham gia hoạt động Teambuilding trên bãi biển

Tin tưởng và kì vọng vào sự phát triển mạnh mẽ về hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018. Toàn thể anh chị em AIC mở đầu năm mới 2018 bằng những nỗ lực mạnh mẽ, thiết thực trong SXKD.

Nguồn: Tập Đoàn AIC