HỘI NGHỊ CÁC ĐỐI TÁC CỦA BOSCH BUILDING TECHNOLOGY VIỆT NAM 2023

Trung tuần tháng 4/2023, AICe Co., ltd cùng với các partner của Bosch tại Việt nam tham dự Hội nghị đối tác thường niên diễn ra tại Đà Nẵng.

 

Đồng hành cùng Bosch hơn 20 năm, chứng kiến những sự đổi thay, những bước tiến vượt bậc và sự tăng trưởng luôn ở mức 2 con số của Bosch, AICE tự hào là đối tác Bạch Kim của Bosch trong nhiều năm cho tới hiện tại và đã 3 năm liên tiếp AICe là đối tác GET WIN trong chương trình “1 Million Club” do Bosch khởi xướng.

Cùng với những chia sẻ về chiến lược phát triển kinh doanh, về đội ngũ bán hàng mới, Bosch luôn chú trọng vào việc đẩy mạnh, quảng bá sản phẩm mới, đẩy mạnh bán hàng giải pháp và nâng cao nhận diện thương hiệu Bosch.

Bosch giới thiệu những sản phẩm mới thuộc 4 ngành hàng chủ lực trong lĩnh vực BT là Hệ thống CCTV, Hệ thống hội nghị Dicentis, Hệ thống âm thanh Praesensa và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Electro-Voice/Dynacord. 

Khép lại một ngày sự kiện, tất cả chúng tôi được hòa vào không khí vui tươi, thân mật và ấm cúng. Không khoảng cách và chỉ có sự hòa hợp chung.