CHÀO GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2019 AN LÀNH CÙNG AICE

Giáng sinh về giữa cái lạnh của mùa đông giá rét. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để mọi người quây quần bên nhau, cùng hàn huyên và nhắc lại những câu chuyện trong một năm đã qua.

Trước giáng sinh vài tuần, không khí chuẩn bị Noel đã nhộn nhịp khắp công ty. Các hoạt động sắp xếp quà tặng, trang trí văn phòng được tiến hành khá chu đáo.

Dù cuối năm là thời điểm Công ty AICe vô cùng bận rộn với những hợp đồng, những dự án và công việc ở giai đoạn chuẩn bị hoàn thành để bước sang năm mới. Mọi người, ai cũng bận rộn với công việc riêng của mình. Thế nhưng, một buổi tiệc Noel đầm ấm, rộn tiếng cười vẫn được CBNV công ty chuẩn bị kỹ lưỡng, với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mang nhiều màu sắc tươi mới, trẻ trung đúng chất AICe.

Tối thứ 6 vừa qua, AICe đã tổ chức tiệc giáng sinh cho CBNV công ty cùng người thân, đối tác và các khách hàng tại Nhà hàng Lake View – 36 Hoàng Cầu. Ngay từ sớm, Ông già Noel đã xuất hiện để gửi tặng toàn bộ CBNV công ty AICe cùng người thân, các vị khách mời những con số may mắn để tham gia trò chơi Bốc thăm trúng thưởng. Dù năm nào thần may mắn cũng đến bên mọi người nhưng ai cũng không tránh khỏi sự háo hứng, hồi hộp và niềm sung sướng khó tả khi nhận được phần quà may mắn.

  Một năm với nhiều niềm vui đến với Anh Cường – giải Nhất thật bất ngờ

Chúc mừng 2 ông bố của năm với giả Nhì sung sướng

Chàng rể của năm 2019 và gia đình Thủy xinh đẹp với giải ba sung túc

10 giải khúc khích náo nhiệt nhất mùa Noel năm nay

Trong đêm giáng sinh, có lẽ người háo hức nhận quà nhất chính là các bạn nhỏ. Và thật kỳ diệu, những lời nhắn nhủ từ các bạn nhỏ gửi tới ông già Noel đều được ông chấp nhận. Điều đó thể hiện trên từng nét mặt vui sướng và hạnh phúc của các bạn nhỏ khi mở món quà mình được nhận.

 

Đêm giáng sinh đã khép lại nhưng đọng lại trong lòng mỗi người một niềm vui khó tả, một mong ước về một năm mới thật nhiều may mắn và thành công. Thay Công ty, Ban Lãnh Đạo AICe xin gửi lời chúc hạnh phúc, an lành và đầm ấm nhất tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác cùng toàn thể CBNV công ty cùng người thân.