BOSCH BSCP 2022: Gear up for the future

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC THƯỜNG NIÊN CỦA BOSCH NĂM 2022

Ngày 23 tháng 3 năm 2022, tại trụ sở Văn phòng Bosch tại Ngôi nhà Đức – 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị các đối tác của Bosch – Ngành hàng Thiết bị An ninh thuộc bộ phận Công nghệ tòa nhà.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên do Bosch tổ chức, năm nay sự kiện được diễn ra dưới tiêu đề: GEAR UP FOR THE FUTURE – tạm dịch: CHẮP CÁNH CHO TƯƠNG LAI với đông đủ các đối tác của Bosch

AICe tham gia hội nghị với tâm thế là một nhà phân phối lớn, lâu năm của Bosch Building Technology tại Việt Nam.

Năm 2021 là một năm rất khó khăn và chưa có tiền lệ với những sự cố thay đổi toàn xã hội, ảnh hưởng đến từng cá nhân, doanh nghiệp. Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 quay trở lại lần thứ 4, mọi hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ, hơn 120.000 doanh nghiệp Việt Nam rút khỏi thị trường, GDP tăng trưởng ở mức 2.5%…. Chúng tôi đã cố gắng vượt qua và đã được ghi nhận bằng những phần thưởng lớn từ Bosch Building Technology.

1.Doanh thu tăng trưởng 150%

2.Vượt 110% chỉ tiêu doanh số với Bosch ngay từ Quý 3.2022   

  3.Đơn vị đầu tiên chiến thắng trong Câu lạc bộ đối tác triệu đô la của Bosch năm 2021         

      4. Đơn vị bán hàng tốt nhất năm 2021 do Bosch bình chọn

Năm 2022 vẫn sẽ là năm cần sự thận trọng và ổn định. Nền kinh tế thị trường vẫn chưa phục hồi, AICE sẽ tiếp tục cố gắng để duy trì và giữ vững thành tích của mình như năm vừa qua.

Cùng với sự đồng hành của Bosch, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và quý đối tác sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất.