GALA CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 TẬP ĐOÀN AIC

Ngày 16/01/2020 tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa – Thiên sơn Plaza số 89 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình –  Hà Nội, Toàn thể CBNV Tập đoàn AIC đã tụ họp về đây để tham dự chương trình Liên hoan tổng kết cuối năm – Chào xuân Canh Tý 2020.

 

Vẫn như thông lệ, màn chào mừng mang màu sắc may mắn đến từ phía ban tổ chức dành tặng cho toàn thể ACE là những đồng vàng mang theo các con số nhiệm màu dành cho phần lucky box sẽ trải dài trong toàn chương trình. Ai cũng nhanh tay chọn cho mình 1 con số để ko để lỡ cơ hội vừa ít lại vừa hiếm này.

Đối với mỗi công ty, Lễ liên hoan tổng kết cuối năm luôn là một ngày lễ đặc biệt của toàn thể CBNV. Và đặc biệt hơn với “Đại gia đình AIC” –  nơi mà mỗi ACE trong từng CTTV luôn coi lễ tổng kết cuối năm là tết sum vầy, là ngày toàn thể mọi người được tụ họp để gặp nhau và cùng nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được trong năm 2019 vừa qua thông qua 10 sự kiện tiêu biểu và 05 sự kiện hài hước của Tập đoàn AIC.

Nhìn lại những gì chúng ta – đại gia đình AIC đã làm được, vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách đều không thể thiếu được sự đóng góp của từng cá nhân, của từng CTTV trong tập đoàn. Mỗi cán bộ nhân viên AIC đều luôn cố gắng hết mình trong công việc để đạt được các mục tiêu đề ra nhưng để được chọn làm STAR OF YEAR trong mỗi công ty lại chỉ dành tặng riêng cho những thành viên thực sự nỗ lực, có nhiều sáng kiến và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Các nhân viên xuất sắc của năm vinh dự nhận giải Stars of Year

Khác với mọi năm mặc dù 2019 là năm có nhiều biến động và thử thách nhưng Tập đoàn AIC với dấu mốc 25 năm thành lập đã ghi nhận có đến 3 CTTV đạt kết quả KD tốt và có lãnh đạo được ghi danh trong bảng đề cử giải Lãnh đạo xuất sắc của năm. Việc cân nhắc và chọn lựa ra vị giám đốc đạt danh hiệu này quả là không đơn giản vì các chỉ số bình chọn của 3 anh chị đều gần như ngang nhau. Được biết ngoài các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận của năm, HĐQT Tập đoàn AIC còn xét thưởng Lãnh đạo xuất sắc trên một vài các tiêu chí khác như văn hóa công ty, sự đoàn kết nội bộ, tính sáng tạo, đột phá vv…Và năm nay danh hiệu cao quý này đã thuộc về Anh Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty AICE.

Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn AIC trao giải thưởng THE BEST STAR

 cho Mr. Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty AICe.

Do vừa trải qua chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn vô cùng hoành tráng và náo nhiệt nên tết năm nay chúng ta tạm thời không tổ chức thi văn nghệ giữa các CTTV. Tuy nhiên chương trình vẫn không hề thiếu đi tính hấp dẫn do chúng ta vẫn có nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala

Rộn ràng và hồi hộp là những cụm từ luôn dành cho phần LUCKY BOX trong cả chương trình

Năm nay 25/06/2019 là năm chúng ta tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, nhân sự kiện đặc biệt này BTC đã chuẩn bị thêm một chương trình đặc biệt với tên gọi “May mắn cùng AIC”. Game này gồm 2 phần:

Phần 1 là cơ hội may mắn dành cho những người có số thăm may mắn trùng với ngày sinh nhật tập đoàn: 25, 06, 19, 94.

Phần 2 là phần trả lời những câu hỏi đặc biệt “dễ” nhưng “không phải ai cũng biết” do chính các Sếp của chúng ta đặt ra. Phần chơi này đã tạo ra 1 trận mưa cánh tay để giành quyền trả lời từ rất nhiều thành viên trong tập đoàn.

 

“Chị ơi để em”

Cùng điểm lại hình ảnh sum vầy của toàn thể anh chị em tập đoàn trong lễ tổng kết vừa qua.

 Bài hát KHÚC HÁT AIC đến từ nhân viên thuộc các công ty trong Tập đoàn AIC đã Khép lại đêm Gala tổng kết năm 2019 và chào xuân Canh tý 2020. Buổi lễ kết thúc và để lại trong lòng toàn thể CBNV đầy cảm xúc. Chúc toàn thể anh chị em thuộc các CTTV trong đại gia đình Tập đoàn AIC có thêm sức khỏe, nhiều thành công và may mắn để có được năm 2020 “NĂM CANH TÝ – VẠN SỰ NHƯ Ý”

Nguồn: Tập đoàn AIC