DU LỊCH HÈ HẠ LONG 2022

ĐẾN HẸN LẠI LÊN- ĐẾN NGÀY LẠI ĐI! HÈ HẠ LONG 2022

Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đẹp.

Khởi hành thôi nào!

Một buổi sáng trời đẹp, đẹp hơn nhiều so với dự báo thời tiết nên ai cũng hào hứng , rộn ràng. (DỊCH bệnh vẫn ở đâu đó nên mọi người đều ý thức đeo khẩu trang lắm nhé)

 Kỳ nghỉ ngắn nhưng niềm vui vẫn đong đầy!

Ngày đầu tiên là tour tham quan thành phố Biển. Háo hức nhất vẫn là các bạn nhỏ

Những trải nghiệm thú vị trong các khu vui chơi, những điểm tham quan nổi tiếng

Những phần thưởng vinh danh 

  1. Đây là nhân viên kỳ cựu, đã gắn bó với công ty từ 5 năm đến 15 năm và hơn thế nữa. Một chút quà nhỏ nhưng là tấm lòng của lãnh đạo cũng như của công ty muốn tri ân .
  2. Hy vọng rằng có nhiều nhân viên tiếp tục được nhận kỷ niệm chương đánh dấu sự gắn bó , cũng như được ghi nhận sự nỗ lực làm việc trong những năm tiếp theo.

Phần thưởng cho sự nỗ lực của các con

Bố mẹ cố gắng công tác, các con nỗ lực học hành. Những món quà nhỏ từ công ty khích lệ các con cố gắng nữa trong năm học tiếp theo.

Chút tiếc nuối, một chút chưa trọn vẹn nhưng lại là cơ hội cho chuyến đi tiếp theo

Kế hoạch của công ty là hai ngày trên du thuyền tham quan vịnh Hạ Long. Nhưng do điều kiện khách quan nên kế hoạch có thay đổi vào phút chót. Buổi tiệc hè cũng như lễ vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc thay vì được tổ chức ngoài trời thì đã được tổ chức trong nhà hàng. Dù có chút tiếc nuối nhưng chỉ cần được đi cùng nhau, vui vẻ cùng gia đình cũng như đồng nghiệp , thì niềm vui vẫn đong đầy.

Cảm ơn lãnh đạo công ty đã tổ chức cho mọi ngươi chuyến đi “trước ngày giông bão” và chắc chắn sẽ có chuyến đi tiếp theo vào ngày đẹp trời gần nhất.

Sau chặng đường về lại là những kế hoạch mới cho chuyến đi tiếp theo.

AICE chúng tôi là vậy đấy^^