DU LỊCH HÈ 2019- KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP THƠ MỘNG, TRỮ TÌNH CỦA HUẾ-LĂNG CÔ-ĐÀ NẴNG

Doanh nghiệp muốn thành công không thể chỉ dựa vào một cá nhân mà là sự kết hợp, đồng lòng của cả một tập thể vững mạnh dựa trên định hướng phát triển kinh doanh đúng đắn. Trên thực tế, Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng đang sở hữu một bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, vận hành trên nền tảng văn hóa được tạo dựng chặt chẽ suốt 20 năm qua. Nhiều nhân sự đã gắn bó với công ty gần 20 năm – kể từ ngày đầu thành lập.

Chính vì vậy, để công ty ngày càng phát triển bền vững, đồng thời giữ chân nhân tài trong bối cảnh thị trường lao động đang cạnh tranh đầy khốc liệt thì ngoài chế độ lương thưởng hấp dẫn, Công ty AICe còn chú trọng xây dựng đời sống tinh thần cho nhân viên bằng những chuyến dã ngoại, du lịch định kỳ hàng năm.

Kết hợp với dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn AIC, Ban lãnh đạo Công ty AICe đã tổ chức tour du lịch Huế_Lăng Cô_Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm (từ ngày 03/07/2019 – 08/07/2019) với với mong muốn bất cứ CBNV nào cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ Công ty, từ đó tự ý thức được trách nhiệm, nhiệt huyết cống hiến trong công việc và thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể.

Đúng 9h55 sáng ngày 03/07/2019, toàn thể CBNV công ty xuất phát từ sân bay Nội Bài. Với tinh thần hứng khởi cao nhất, hơn 12h trưa cả đoàn đã có mặt tại Thành phố Huế thơ mộng bên bờ sông Hương hiền hòa, tĩnh lặng. Huế chào đón đoàn trong thời tiết nắng đẹp, không khí mát lành đặc trưng của vùng biển. Tại Huế, đoàn có cơ hội tìm hiểu về cội nguồn, về nét văn hóa của dân tộc qua từng thời kỳ lịch sử như: Lăng Khải định – kết hợp tinh xảo hai nền kiến trúc, văn hoá Đông – Tây; Hoàng Cung – Cung điện các triều vua nhà Nguyễn; chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ nhất ở Huế. Tại đây, các CBCNV trong Công ty đã có cái nhìn sâu hơn về di sản văn hoá Huế, về lịch sử nước ta dưới triều Nguyễn đương thời..

Chiều ngày hôm sau, đoàn tiếp tục di chuyển tới Lăng Cô ( Huế). Đây là điểm đến tuyệt vời cho CBNV Công ty và gia đình tận hưởng không khí trong lành, không gian thơ mộng với bãi tắm rộng, bằng phẳng hòa hợp cùng làn nước biển trong xanh và âm thanh reo ca của rừng dương nằm sát bãi tắm trong những ngày du lịch còn lại. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, trong chuyến đi này cùng với các Công ty thành viên trong Tập đoàn AIC, CNBV Công ty AIC e cũng rất sôi nổi tham chương trình Team Building. Đây là cơ hội để CBNV công ty AICe nói riêng, CBNV các công ty thành viên nói chung trong Tập đoàn được vui chơi, giao lưu với nhau, từ đó có thêm sự gắn kết hơn, giúp Tập đoàn AIC trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Khởi động chương trình Team Building là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa, trò chơi mang tên gọi “Bức phá giới hạn”, những thông điệp trong trò chơi này muốn tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty cùng đồng tâm, chung sức với nhau đưa Tập đoàn AIC vươn xa hơn ra ngoài biển lớn mênh mông đó là thị trường Quốc Tế.

Tinh thần của các CBNV là rất tuyệt vời, mặc dù đã phải thi đấu với nhau tại rất nhiều các trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao, nhưng sau khi kết thúc chương trình Team Building mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để có những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Điều ấn tượng nhất trong chuyến đi này là đêm Gala dinner kết hợp với cuộc thi AIC tài năng vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt. Đem đến đêm Gala là năm tiết mục với năm màu sắc khác nhau của các Công ty thành viên trong Tập đoàn AIC. Những lời ca, tiếng hát và cả những điệu múa làm xuyến xao lòng người, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty AICe nói riêng và CBNV các Công ty thành viên nói chung những cảm giác xúc động, khó tả. 

Dù có rất ít thời gian chuẩn bị và tập rượt, nhưng tiết mục “Hầu Thầu” của Công ty AICe được đánh giá là rất ấn tượng và độc đáo_ Đó là một niềm vui, niềm tự hào mà mỗi diễn viên không chuyên AICe đều cảm nhận.

Với chuyến du lịch thường niên này, Công ty AICe đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên công ty, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua chuyến du lịch này, tập thể cán bộ nhân viên AICe đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp và gia đình của mình.