DU LỊCH HÈ 2018 – CHÀO NẮNG CHÁY QUẢNG BÌNH

Với thông điệp “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp và gia đình là tài sản lớn nhất của CBNV” , nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó tăng cường niềm tin, tạo sự gắn bó giữa CBNV cùng các gia đình, Ban Lãnh đạo AICe đã tổ chức tham quan khám phá Đồng Hới – Quảng Bình từ ngày 21 – 25/06/2018 với sự tham gia của toàn thể CBNV cùng người thân.

                                                                               Lên Thiên Đường là phải check in

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm xây dựng phong trào vui chơi, du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua. 

Khách sạn được chọn cho kỳ nghỉ mát năm nay là Mường Thanh Luxury Nhật Lệ một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Quảng Bình ngay gần bãi biển và dòng sông Nhật Lệ thơ mộng.

Từ khách sạn nhìn ra: biển Nhật Lệ thật hiền hòa!

Khởi động ngày thứ hai,cả đoàn chúng tôi tới thăm Động Thiên Đường – Hang động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km, với hệ thống thạch nhũ tráng lệ. Đây quả là thiên đường chốn nhân gian.

Các gia đình tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm

Sau bữa ăn trưa, cả đoàn chúng tôi di chuyển đến khu  du lịch sinh thái Suối Moọc_nơi có làn nước trong xanh với nhiệt đô 200C quanh năm. Tới đây, cả đoàn ai cũng háo hức để được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm: zipline, chèo thuyền kayak.

Cảm giác rất yomost

Đến Quảng Bình, không thể không tới Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi yên giấc ngàn thu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Hôm nay, đoàn chúng tôi xuất phát sớm hơn dự kiến do ai cũng mong mỏi được một lần tới thăm nơi an nghỉ của Người, được bày tỏ sự tôn kính và lòng biết ơn chân thành tới Người_vị Đại tướng tài ba của dân tộc.

Thời tiết khá mát mẻ thuận lợi cho chuyến viếng thăm mộ Đại tướng của cả đoàn.

4 giờ chiều nắng đã tắt, từng làn gió biển mát rượi từ ngoài khơi thổi vào khiến không khí thật dễ chịu. Thời gian vui chơi teambuilding tại bãi biển đã tới.


AICE – Làm hết sức, chơi hết mình

AICe khởi động buổi chiều đầy gió bằng những trò chơi vui nhộn trên bãi biển. Không chỉ các cán bộ nhân viên công ty hào hứng mà các bạn nhỏ cũng rất thích thú với các trò chơi.

  

Buổi chiều kết thúc sau những trò chơi vận động mạnh, các thành viên đều thấm mệt tuy nhiên mọi người đều rất hào hứng chờ đợi đến đêm tiệc “Gala Dinner”. 

 Trong đêm tiệc, thay mặt lãnh đạo Công ty, Anh Phạm Thanh Bình_Giám đốc Công ty AICe đã có những chia sẻ thật sự tâm huyết, đó như một lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt một năm qua.

Và nhân bữa tiệc này, Ban lãnh đạo công ty AICe cũng có những phần thưởng cho các con của CBNV có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua.

Điều đặc biệt nhất trong chuyến du lịch hè lần này của Công ty AICe chính là ngày kết thúc chuyến đi cũng chính là ngày sinh nhật của Sếp Phạm Thanh Bình_vị Giám đốc không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn rất hòa đồng, chân thành với toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

 

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng hàng năm như những món quà, lời động viên mà Ban Giám đốc dành tặng cho tập thể CBNV và gia đình vì những nỗ lực cống hiến trong công việc. Sau chuyến đi tham quan, với tinh thần thoải mái, tập thể CBNV sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Công ty TNHH Chiếu sáng Điện tử ứng dụng (AICe) phát triển ổn định, bền vững.