ĐÊM GALA CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA TẬP ĐOÀN AIC

Ngày 31/01/2019, ngay trước không khí tấp nập của những ngày ráp tết, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống đồng Palace số 76 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, đại gia đình Tập đoàn AIC đã tụ họp về đây để tham dự chương trình Chào xuân Kỷ hợi 2019 với đêm Gala “Tết Đoàn Viên”.

Đòn chào các thành viên của AIC là cây lì xì đỏ được Ban tổ chức sắp xếp ngay cửa vào của khán phòng. Không khí tết thực sự ùa về khi ai ai cũng háo hức tận tay hái các lì xì để nhận thiệp tặng chữ thư pháp và số may mắn cho vòng bốc thăm trúng thưởng.

Buổi Gala tổng kết không chỉ là thời gian để các CTTV trong Tập đoàn AIC hội tụ trước kỳ nghỉ tết Nguyên Đán mà còn là thời điểm để toàn Tập đoàn nhìn lại những thành tựu của một năm nỗ lực cũng như ôn lại những sự kiện hài hước xuất hiện bất ngờ trong quá trình làm việc. 10 sự kiện tiêu biểu và 5 sự kiện hài hước luôn được Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Anh Tuấn trình bày một cách dí dỏm.

Có thể nói nội dung được chờ đợi nhất của buổi tống kết cuối năm chính là hạng mục Vinh danh các cá nhân xuất sắc trong toàn Tập đoàn. Mỗi cán bộ nhân viên AIC qua cả một năm đều có sự cố gắng trong công việc nhưng giải Stars of Year chỉ dành cho những cá nhân thực sự nỗ lực mang lại hiệu quả và giá trị cao trong công việc.

Các nhân viên xuất sắc của năm vinh dự nhận giải Stars of Year

Bên cạnh đó The Best Star là giải thưởng danh giá dành cho Lãnh đạo xuất sắc nhất của các CTTV trong toàn Tập đoàn. Năm nay, danh hiệu cao quý này đã thuộc về anh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc công ty AICE.

Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn AIC trao giải thưởng THE BEST STAR 

cho Mr. Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty AICe.

Hòa vào không khí giao lưu gặp mặt của buổi lễ Tổng kết cuối năm là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp. Ít ai ngờ rằng họ là những diễn viên không chuyên đến từ các CTTV trong toàn Tập đoàn

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala

Tập đoàn AIC trong lễ tổng kết chào xuân kỷ hợi 2019

Trang trọng, đầm ấm, nhiệt tình và đầy màu sắc là những cảm nhận mà bất cứ ai khi tham gia vào đêm Gala dinner Chào xuân kỷ hợi của Tập đoàn AIC đều có được. Kết thúc buổi lễ nhưng cảm xúc hào hứng vẫn còn lắng lại trong mỗi thành viên của AIC. Chúc toàn thể anh chị em thuộc các CTTV trong đại gia đình Tập đoàn AIC có thêm sức khỏe, thêm nhiêu thành công và may mắn để có được năm 2019 Kỷ Hợi SUNG TÚC – AN KHANG!

Nguồn: Tập đoàn