ĐÀ NẴNG – KỲ NGHỈ HÈ THÚ VỊ

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, tiếp sau chuyến du lịch đất nước Hàn Quốc đầy thú vị hồi tháng 4 vừa rồi, đại gia đình AICe lại tiếp tục chuyến đi tới là thành phố biển Đà Nẵng – nơi diễn ra lễ hội lớn nhất Châu Á “Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017”. 

 

Thật trùng hợp, ngày đầu tiên đặt chân tới Đà Nẵng cũng là ngày sinh nhật của Sếp “Thanh Bình” – vị Giám đốc trẻ không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn rất hòa đồng, chân thành với CBCNV công ty.

Bà Nà Hills là điểm du lịch đầy hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng. Đã từ lâu, “ngọn đồi” này được xem là “con át chủ bài” thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đổ về Đà Nẵng mỗi năm. Vì thế, AICe không thể bỏ qua cơ hội được khám phá, trải nghiệm những điều thú vị ở điểm du lịch này được.

Các anh cứ hào hứng bên ly rượu vang tại Hầm rượu  Debay để chị em lạc lối trong sắc hoa muôn màu muôn vẻ  tại vườn hoa Le Jardin D’Amour.

 

Đam mê tốc độ, vượt lên giới hạn để trải nghiệm cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc tại công ty – đó là chúng tôi, những thành viên của công ty AICe.

Đã đến Đà Nẵng không thể không tới Hội An – đô thị cổ ven bờ sông Hoài, trước đây từng là một thương cảng sầm uất với tên gọi Faifo. Nơi đây đã giúp cho tâm hồn mỗi thành viên AICe an nhiên hơn, tự tại hơn.

Kỳ nghỉ mát hàng năm tại AICe là một truyền thống văn hóa không thể thiếu mang lại những ấn tượng sâu sắc, đẹp đẽ trong lòng mọi người. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, lịch trình phong phú hứa hẹn kỳ nghỉ năm sau sẽ là một mùa hè sôi động, hấp dẫn và đáng nhớ.