CÔNG TY AICE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO CBNV và GIA ĐÌNH TẠI TUY HÒA- QUY NHƠN 2020

Tháng 7, khi hoa phượng nở đỏ rực ở khắp các ngả đường, sân trường cùng với cái nắng oi ả của mùa hè … một làn gió mát, một bãi biển sóng vỗ dạt dào, một chuyến du lịch “giải nhiệt” cùng người thân chính là món quà đáng yêu nhất mà Công ty AICe mang đến cho các cán bộ công nhân viên và gia đình.

Với lịch trình được chuẩn bị chu đáo từ địa điểm vui chơi đến nơi ăn uống, nghỉ dưỡng – Khách sạn Sala Tuy Hòa là điểm đến đầu tiên đem đến sự hài lòng, hào hứng cho mỗi thành viên trong đoàn từ ngày 12/07/2020-14/07/2020. Trải qua hai ngày tại Tuy Hòa nhưng cũng đủ để các thành viên AICe khám phá những thắng cảnh đẹp, hùng vĩ của nơi đây: Hải Đăng Mũi điện, Vũng Rô, Bãi Môn, Gành Đá Đĩa….

Điều ấn tượng nhất trong những ngày ở Tuy Hòa đó là Công ty đã tổ chức thành công một đêm Gala kết hợp Lễ Vinh Danh các CBNV Công ty đã có đóng góp trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty trong suốt: 5 năm, 10 năm, 15 năm vô cùng tự hào và sôi nổi, đem đến những phút giây xúc động mà ai ai trong chuyến đi đều sẽ đọng lại. 

Hoạt động này sẽ mãi được duy trì và hứa hẹn đổi mới từng năm theo hành trình AICe phát triển, dù với hình thức nào thì cũng nhằm vào một mục đích chính là tri ân tất cả sự đóng góp của các CBNV trong thời gian gắn bó cùng AICe. Sự hài lòng đón nhận của CBNV Công ty và gia đình cũng là một thành công lấy làm vinh dự cho ban tổ chức và bù đắp tâm tư của Ban Lãnh Đạo.

Tiếp tục chuyến du lịch đầy màu sắc, từ ngày 14/07/2020-16/7/2020, Đoàn di chuyển đến thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp nơi có chùa Thiên Hưng, tháp đôi Champa, Ghềnh ráng Tiên Sa, Eo gió Nhơn Lý…Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Ban lãnh đạo Công ty AICe luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn. 

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2020, lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.