AICE KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2020

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của quý doanh nghiệp đối với người lao động của công ty.

TẠI AICE, CON NGƯỜI LUÔN LÀ SỐ 1

Sau những ngày dài cả nước đấu tranh với dịch bệnh Covid -19, đến nay cuộc sống của người dân đã tạm ổn định trở lại, các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại Công ty AICe nói riêng đã bắt tay với công việc vừa phát triển vừa chung tay phòng dịch. Ngày 21/5 và ngày 27/5/2020 vừa qua, Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng đã tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn.

Trước buổi khám chữa bệnh chính thức, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức quy trình thăm khám để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các cán bộ nhân viên AICe có mặt tại văn phòng đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi lấy máu để buổi khám diễn ra nhanh chóng, và tốt đẹp.

KHỎE ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Trong ngày 21/05 các bác sỹ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tới công ty để lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm. Đến Ngày 27/5, CBNV AICe được kiểm tra sức khỏe theo đầy đủ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội theo các nội dung cơ bản như: Khám tổng quát (cân đo, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, thể lực, huyết áp, tim mạch); siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang tim phổi …; thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết. Sau khi có kết quả, các bác sĩ đã tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe, đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

Buổi khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của CBNV Công ty AICe: