DU LỊCH HÀN QUỐC T4/ 2017

Hàn Quốc – vùng đất của những “bản tình ca mùa đông” ngọt ngào, với ngọn núi lửa  Halla được mệnh danh là “nóc nhà của Hàn Quốc” cùng hòn đảo Jeju chứ danh gắn liền với tên tuổi của nhiều bộ phim lãng mạn đã tạo nên tên tuổi cho một quốc gia xinh đẹp tại Châu Á. 

Bởi lẽ đó, Ban giám đốc công ty AICe đã quyết định tổ chức cho CBCNV một chuyến tham quan kết hợp học hỏi tại Hàn Quốc trong 5 ngày. Kì nghỉ đã mang lại hiệu quả ngoài sự mong đợi: đó là sự đoàn kết, gắn bó với 1 tư duy làm việc mới chuyên nghiệp hơn và vững tin vào sự phát triển của AICe.

Sau một thời gian làm Visa với các điều kiện ngặt nghèo để được nhập cảnh vào Hàn Quốc . Ngày 09/04/2017 , sau gần 5 tiếng bay đoàn đã có mặt tại sân bay Inchoen. Cả đoàn háo hức lên xe bắt đầu cuộc hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này.

Điểm dừng chân đầu tiên thăm đảo Nami – hòn đảo nổi tiếng với bộ phim “Bản tình ca mùa đông” gây sốt và được yêu mến một thời tại Việt Nam. Tiếp theo khám phá tháp Namsan, đây là tòa tháp được tọa lạc trên đỉnh núi Namsan, từ đỉnh núi toàn cảnh thủ đô Seoul hiện ra trước mắt đẹp đến nao lòng, nơi đây cũng được coi là biểu tượng của tình yêu với hàng nghìn ổ khóa rực rỡ sắc màu.

Ấn tượng lớn nhất của cả hành trình là một đất nước Hàn Quốc sạch đẹp, hiện đại nhưng tràn ngập sắc hoa Anh Đào mang đến cho đường phố nơi đây một vẻ đẹp quyến rũ đến kỳ lạ

Ngày thứ hai, chúng tôi đến công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, đắm chìm trong vườn hoa đang khoe săc thắm.

Ngày thứ ba đoàn đi thăm cung điện Hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, trung tâm thương mại, thưởng thức văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

Tạm biệt Hàn Quốc, tạm biệt xứ sở Kim Chi chúng tôi trở về với cuộc sống thường nhật hàng ngày, trở về với công việc bộn bề còn đang dang dở. Hẹn gặp lại Hàn Quốc một ngày gần đây!