CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Trong thời đại thời đại của khoa học và công nghệ – Phụ nữ Việt Nam luôn cố gắng vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí các chị em trong Công ty AICe đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động trong thời kỳ hội nhập.

Sáng nay ngày 19/10, tại văn phòng Công ty đã rộn ràng không khí như ngày hội; những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng ý nghĩa được trang trí khắp văn phòng. Đặc biệt hơn nữa, tất cả chị em đều vô cùng xúc động với những điều bất ngờ do chính các anh em trong công ty tạo ra.

Trưa 19/10 tại nhà hàng Posenidon, không khí chào mừng 20/10 cũng diễn ra sôi nổi không kém cùng với sự giao lưu rất nhiệt tình của các thành viên công ty khách hàng là Hoàng Minh. Làm việc là nghiêm túc nhưng khi ăn chơi thì thành viên của 2 công ty cũng rất hết mình khiến bữa tiệc thêm vui nhộn và gắn kết hơn.

Lãnh đạo Công ty Hoàng Minh tặng hoa CBNV nữ công ty AICe

Giám đốc Công ty AICe tặng hoa cho đại diện công ty Hoàng Minh

Trước những tình cảm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty nói chung và của Anh em CBNV công ty nói riêng dành tặng chị em nhân ngày 20-10. Không biết nói gì hơn,chị em phụ nữ AICe vô cùng hạnh phúc.  Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cánh mày râu đã cho chúng tôi một kỷ niệm đẹp cùng những người đồng nghiệp,những người bạn và những người anh em của mình nhân ngày đặc biệt này.