AICE TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2024

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, AICe đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại công ty trong 2 ngày 18/03/2024 và 20/03/2024 nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho công nhân viên của doanh nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi, ngày 18/3/2024 tại Văn phòng Công ty AICe đã tiến hàng lấy máu xét nghiệm. Tất cả CBNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, trước khi tổ chức khám sức khỏe, công ty đã lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị y tếuy tín, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi để khám và tư vấn. Và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu với trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, dịch vụ khám sức khỏe đa dạng gồm nhiều hạng mục lựa chọn như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, chụp X-quang, khám bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp công nhân viên duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Để đảm bảo tính riêng tư và độ tin cậy, thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của mỗi nhân viên sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có các bác sĩ và nhân viên y tế có quyền truy cập vào thông tin này và sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào.

Khám sức khỏe là một trong những quyền lợi quan trọng đối với CBNV trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Công ty AICe tổ chức khám sức khỏe định kỳ vừa giúp đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động, đồng thời còn mang lại tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại  doanh nghiệp.

Việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty không chỉ giúp doanh nghiệp theo dõi sức khỏe của nhân viên mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.