KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CBNV AICE 2019

Luôn quan tâm tới cuộc sống vật chất , tinh thần đặc biệt là sức khỏe đối với CBNV. Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường niên của công ty.

 

Sau khi cân nhắc lựa chọn các phương án, BGĐ quyết định chọn đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội_đây vừa là cái nôi đào tạo ra đội ngũ bác sĩ đầu ngành cho đất nước, vừa là nơi có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay trong cả nước. Việc tổ chức khám chữa bệnh định kỳ hàng năm giúp CBNV tránh được các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo , nguy hiểm như : Ung thư, các bệnh mãn tính,…. Đây cũng là sự quan tâm lớn và một nét đẹp mà AICe dành cho nhân viên của mình.

Tất cả nhân viên Công ty AICe đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm:  Tầm soát các bệnh ung thư cơ bản , Khám tổng quát, nội soi tai mũi họng, phụ khoa, siêu âm ổ bụng, chụp X- quang, điện tim, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tổng phân tích nước tiểu, kiểm tra tuyến giáp,…

 

Ngoài ra, khi đi khám sức khỏe, người lao động còn được các bác sỹ và nhân viên y tế tư vấn những yếu tố nguy cơ mắc bệnh ở lứa tuối của mình, những thay đổi về lối sống giúp cho người lao động sớm khám chữa bệnh, giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Do đó, tất cả CBCNV trong Công ty đều rất hăng hái, phấn khởi khi khám sức khỏe vì mọi người đều nhận thấy được quyền lợi của mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, có sức khỏe tốt sẽ giúp họ yên tâm trong công tác.

Ở Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hình thức. Khám sức khỏe là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án chăm lo và phát triển đời sống nhân viên nên luôn được AICe duy trì và nâng cao chất lượng theo từng năm.