AICE NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN 2019

Năm 2018 đã chính thức khép lại bên kia cánh cửa, những vất vả, khó khăn cũng sẽ lùi bước cho một năm mới thuận lợi và thành công đến với toàn thể CBNV Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng ( AICe).

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới , Công ty AICe đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Buổi gặp mặt được tổ chức đơn giản hơn nhưng thật ấm áp và vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Phạm Thanh Bình đã gửi tới toàn thể CBNV và gia đình những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trong khí thế của năm mới, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty cùng thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Và nét đẹp không thể thiếu sau mỗi độ Tết đến xuân về đó chính là màn ” Đập lợn”. Ai ai cũng háo hứng đoán xem năm nay “Pi” có bao nhiêu trong bụng, liệu có đủ cho chuyến du xuân đầu năm ở Đài Loan như dự định không?

Tất cả hồi hộp chờ đợi con số từ Mrs. Nhung

Ngay ngày đầu xuân, rất vinh hạnh cho gia đình AICe được đón tiếp Lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn AIC đến xông đất với một niềm vui mới, một hi vọng mới về một năm Kỷ Hợi: tốt lành, may mắn và thành công đến với Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng.

Trong không khí vui vẻ, ấm áp của ngày đầu xuân,  tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn một lần nữa đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBNV Công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng đã đạt được trong năm 2018. Năm 2018, Công ty AICe được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD. Kết quả đó được ghi nhận bằng việc đơn vị có năng xuất lao động cao nhất trong Tập đoàn, được Bosch đánh giá cao năm 2018 với vai trò là đại lý chính thức các ngành hàng CCTV, PA, ACS, FA. Thành tích đó là nền tảng vững chắc cho bước chuyển mình mạnh mẽ theo hướng “Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Hiệu quả” năm 2019 và những năm tiếp theo của Công ty AICe.

Sau lễ khai xuân, đi chùa đầu năm cũng là lời chào xuân của AICe. Cầu cho một năm may mắn, an lành đến với toàn thể CBNV cùng gia đình, Công ty làm ăn ngày càng phát đạt. Như đã thành thông lệ, hàng năm điểm đến đầu tiên của CBNV Công ty thường là: Đền Kim Liên_ một trong bốn tứ trấn của Thủ đô Hà Nội. Tiếp đó, đoàn sẽ dừng chân tại Đền Gióng thuộc địa phận Sóc Sơn, Hà Nội_một trong bốn vị Tứ Bất Tử trong tín ngưỡng văn hóa dân gian Việt Nam với ước mong cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc, mạnh khỏe tới toàn thể CBNV công ty và gia đình. Kết thúc điểm dừng chân đi lễ đầu năm đó chính là Đền Đô hay còn được gọi là đền Cổ Pháp, đền Lý Bát Đế, tọa lạc ở Phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh_ là nơi thờ của 8 vị vua Nhà Lý. Khu đất này theo Thiền sư Lý Vạn Hạnh cho rằng nơi hội tụ của thiên khí, nơi có thế 8 đầu rồng chầu về, chính vì vậy đi Đền Đô không vừa đi lễ cầu tài lộc, bình yên mà còn là dịp để CBNV công ty đi thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Đi lễ đầu năm tại Đền Kim Liên

Cả đoàn lưu giữ lại khoảnh khắc đến thắp hương tại Đền Gióng

Đền Đô cảnh trí hữu tình, mang đậm giá trị văn hóa và lịch sử của Vương triều Lý

Và để chào đón năm 2019 rực rỡ, chúng ta hãy cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch, hứa hẹn mở ra một năm mới thành công và thắng lợi.