Dự án:  Hệ thống âm thanh, hình ảnh cho Tòa văn phòng Bamboo Airways Tower – FLC Twin Towers Cầu Giấy
Địa chỉ: FLC Twin Tower , 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hạng mục AV system ( Conference Dicentis + DCN IR  of Bosch, EV , CCS900, AV,…)
Khách hàng: FLC Group / Bamboo Airways
Tiến độ: Nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm….
Thời gian: Q3-Q4/2019
Giá trị hợp đồng (VND) > 10 Tỷ VNĐA. Đôi nét về dự án
Tọa lạc tại 265 Cầu Giấy – một trong những tuyến phố sầm uất và phát triển năng động bậc nhất phía Tây Hà Nội. Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A đắt giá cũng là nơi mà FLC Group và hãng hàng không Bamboo airway đặt trụ sở.Với yêu cầu thường xuyên phải tổ chức các cuộc họp của FLC Group và Bamboo Airway với các đối tác lớn trong và ngoài nước. CĐT ( FLC Group và Bamboo airways ) đặt yêu cầu rất cao với những phòng hội nghị. Các hệ thống hội thảo không dây,  phiên dịch, hội nghị truyền hình, hệ thống hiển thị ,….phải là các thương hiệu lớn, chất lượng , mỹ quan và hoạt động ổn định – bền bỉ với kinh phí phù hợp. Ngoài ra việc lựa chọn Nhà thầu phải đảm bảo năng lực, uy tín , nhiều năm kinh nghiệm và tài chính vững mạnh.


B. Hạng mục công việc
Với tính chất quan trọng cùng với các yêu cầu chặt chẽ của CĐT về sản phẩm, nhà thầu , tiến độ,….  AICe.Co.,Ltd và CMC corp rất vinh dự được CĐT FLC Group và Bamboo Airways lựa chọn làm nhà thầu triển khai hệ thống AV tại đây. 
Dự án được triển khai từ T7/2019 và hoàn thành vào đầu tháng 11/2019.
Các hạng mục do AICe cung cấp, lắp đặt :
– Hội nghị không dây Dicentis Bosch, Phiên dịch hồng ngoại DCN-IR , Âm thanh bổ trợ Bosch EV , Hệ thống tích hợp AV ( Crestron, Kramer, Extron,…)
– Hệ thống hội nghị CCS 900Với năng lực và kinh nghiệm của mình, là tổng thầu điện nhẹ ( ELV) lớn và uy tín . AICe rất mong sẽ được hợp tác cùng các CĐT và các tổng thầu lớn với các hệ thống liên quan đến các hệ thống AV, hệ thống hội nghị lớn trong và ngoài nước.