Project: ELV for INTERNATIONAL CENTRE RENOVATION
Address: 17 Ngo Quyen Strs , Hoan Kiem Distrs , Ha Noi Capital
Item: ELV (PA , CCTV, LAN, TEL,….)
Client: INTERNATIONAL CENTRE
Level : Office building Level A
Duration: Q3-Q4/2020
Value(VND) N/A

1.Đôi nét về dự án :

Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Keppel Land (Singapore), với thiết kế hiện đại, trang thiết bị đồng bộ và sang trọng tòa nhà International Centre là một trong những tòa văn phòng hạng A  nổi tiếng tại khu vực trung tâm Quận Hoàn Kiếm và hiện đang là trụ sở làm việc và giao dịch của nhiều doanh nghiệp trong – ngoài nước cùng các tập đoàn đa quốc gia như: Ngân hàng, City Bank, Singapore Airlines, Eva Airways Corp, Showroom và văn phòng của Louis vuitton ,… hình thành nên cộng đồng doanh nghiệp năng động với cơ hội giao thương và kết nối cao.

Tổ hợp văn phòng cao cấp gồm 08 tầng nổi với 02 tầng hầm. International Centre được trang bị đầy đủ nội thất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng sang gồm: thang máy, điều hòa, máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24,…

2. Hạng mục công việc

Là một dự án lớn với yêu cầu chặt chẽ của tòa văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn lựa chọn các nhà thầu của CĐT và TVGS đều rất cao, phải là nhà thầu có tiềm lực, nhiều kinh nghiệm, năng lực và kỷ luật. AICe đã đã chứng tỏ được năng lực của mình khi vượt qua rất nhiều nhà thầu lớn và triển khai vượt tiến độ cũng như được đánh giá là một trong những nhà thầu tốt nhất tại dự án trong suốt quá trình triển khai.

Các hạng mục do AICe cung cấp, lắp đặt :

– Hệ thống CCTV lắp đặt (Camera ,đầu ghi hình, webSmart switch…)

– Hệ thống PA (đầu phát nhạc, bộ điều khiển trung tâm, bộ chuyển vùng,âm ly, loa…)

– Dịch vụ bảo trì ELV liên quan

Với năng lực,  kinh nghiệm và đội ngũ kỷ luật cao của mình, AICe rất mong sẽ được hợp tác cùng các CĐT và các tổng thầu lớn với các hệ thống liên quan đến các hệ thống AV, ELV .

AICe cam kết luôn hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để đáp ứng  niềm tin của Chủ đầu tư và đối tác.