Project: ELV (Security & Network ) system for Hoa Phat Dung Quat Steel Factory & Hoa Phat Hai Duong Steel Factory
Address: Quang Ngai Province & Hai Duong Province
Item: ELV Contractor (CCTV Bosch / Hik, Network Cissco , Dell , Samsung Display, LAN system, TEL system, trunking, service,…)
Client: Hoa Phat Group ( Hoa Phat Dung Quat Steel and Hoa Phat Hai Duong Steel )
Duration: Q3 2020-Q4/2021
Value (VND) > 30 Bill VNĐ

A. Đôi nét về dự án :

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát có 11 Công ty thành viên với 25.424 CBCNV, hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và 01 văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn với khu liên hợp gang thép tại Hải Dương do Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương vận hành và khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất do Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất vận hành. Hòa phát Dung Quất đang là một đại công trường với giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động và giai đoạn 2 đã được phê duyệt đầu tư từ 2021-2025.

 

B. Hạng mục công việc

Hòa Phát đang dồn toàn bộ nguồn lực vào đại công trình với các yêu cầu- tiêu chuẩn chặt chẽ. Đặc biệt gói M&E, ELV đòi hỏi phải có những nhà thầu lớn và uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và tài chính vững mạnh.

AICe_nhà thầu ELV với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tiềm lực vững mạnh đã chứng tỏ được năng lực của mình khi vượt qua rất nhiều nhà thầu lớn và được CĐT đánh giá cao. Đến Q2/2022 AICe đang triển khai, cung cấp, lắp đặt và dịch vụ tại các nhà máy sau:

I/  Nhà máy Thép Hải Dương (Network, CCTV, LAN, TEL , Congress , PA,….)

1. 03 kho cảng, văn phòng nhà máy

2. Nhà máy thép

II/ Giai đoạn 1 tại khu liên hợp thép Hòa Phát Dung Quất với các nhà máy: 

+ Nhà máy Cán 3 (Camera, Network);

+ Bộ phận kho tại Dung Quất (Camera, Network);

+ Hạ tầng mạng Cissco và module quang , cáp quang ,… cho Nhà máy TKVV, Cái cui, Nhà máy nguyên liệu;

+ Nhà máy Vôi xi măng

+ Nhà máy luyện thép 

+ Nhà máy Luyện Coke

+ Truyền dẫn hạ tầng cho toàn bộ nhà máy Thép Dung Quất ( 60km )

+ Bến Cảng Hào Hưng

+ Nhà máy tinh luyện LF5

+ Kho Fero / QSP

+ Access  control , Carparking cho cổng số 2-4 tại HP Dung Quất

+ CCTV Bosch và hạ tầng Dell, Cisco cho Cụm 05 nhà máy Luyện cốc

………………

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, là tổng thầu điện nhẹ (ELV),  Audio Visual (AV) lớn và uy tín. AICe rất mong sẽ được hợp tác cùng các CĐT và các tổng thầu lớn với các hệ thống liên quan đến các hệ thống Điện nhẹ (ELV) , Audio visual (AV)  trong và ngoài nước.